
ทัวร์ญี่ปุ่น NAGOYA OSAKA A HIDDEM GEM KOYO 7วัน 4คืน (SQ)
ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวทริปนี้ โกโคะ เทอเรส ชมทิวทัศน์สุด UNSEEN ทั้งภูเขา ทะเลญี่ปุ่นและทะเลสาบทั้ง 5 ที่ไม่ซ้ำใคร!! แสงแห่งศรัทธาในฤดูใบไม้ร่วง วัดโทจิ มรดกโลก 1 ในแลนด์มาร์กเกียวโตที่ต้องไปสัมผัส นาบานะ โนะ ซาโตะ งานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เกาะชิคุบุชิมะ ล่องเรือกลางทะเลสาบ ขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ที่ต้องไปเยือนสักครั้ง ทิวทัศน์นครเกียวโตที่ห้ามพลาด HIDDEN GEM ณ วัดโชกุนซุกะเซริวเด็น เจาะลึกเมืองอุจิ สายชาเขียวต้องมา "เบียวโดอิน โอโมเตะซันโดะ" ศาลเจ้าคิตาโนะ และโมมิจิเอ็น สวนลับสไตล์ญี่ปุ่น สะพานไม้
พ.ย. 68
วันเดินทางและราคา
วันเดินทางไป-กลับ
ผู้ใหญ่
เด็กมีเตียง
เด็กไม่มีเตียง
พักเดี่ยว
เด็กทารก
จอยแลนด์
Group Size
สถานะ
Day : 1
กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – สิงคโปร์ (SQ713 : 20.00-23.30)
Day : 2
สิงคโปร์ – นาโกย่า (SQ672 : 01.20-08.30) – หุบเขาโครังเค – โอบาระ (ซากุระฤดูใบไม้เปลี่ยนสี) – นาบานะ โนะ ซาโตะ
Day : 3
เมืองนาโกย่า – จังหวัดชิงะ – ถนนยูเมะเคียวบาชิ – คุโระคาเบะ สแควร์ – เกาะชิคุบุชิมะ
Day : 4
จังหวัดชิงะ – จังหวัดฟุคุอิ – โกโคะ เทอเรส – จังหวัดเกียวโต – หมู่บ้านคายาบุกิโนะซาโตะ – วัดโทจิ
Day : 5
จังหวัดเกียวโต – ศาลเจ้าคิตาโนะ – วัดโชกุนซุกะเซริวเด็น – ถนนเบียวโดอิน – จังหวัดโอซาก้า
Day : 6
ตลาดโอซาก้าคิสุ – ย่านชินไซบาชิ – ริงกุ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท – สนามบินคันไซ – สิงคโปร์ (SQ623 : 23.20-05.00+1)
Day : 7
สิงคโปร์ – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (SQ706 : 07.05-08.30)
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดีย (Line, Facebook, E-mail) เพื่อทำการจองทัวร์
- ทางบริษัทฯจะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ ขั้นต่ำท่านละ 10,000-20,000 บาท (แต่ละโปรแกรมไม่เท่ากัน) ซึ่งต้องชำระหลังจากการจองภายใน 2 วัน
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทางมายังบริษัทฯ (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- กรณีจองทัวร์ต่างประเทศ ที่ต้องใช้วีซ่า ทางบริษัทฯ จะแนบหลักฐานที่จะใช้ขอยื่นวีซ่าในเส้นทางนั้นๆ ไปกับ Invoice ซึ่งจะนัดวันรับเอกสารเพื่อนำมาตรวจสอบอีกครั้ง แต่หากไปประเทศที่ต้องมีการโชว์ตัวที่สถานทูต ทางบริษัทฯ จะเช็ควันเพื่อจองคิว และจะจัดส่งเอกสารเพื่อนัดโชว์ตัวที่สถานทูต
- ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทาง ประมาณ 20-25 วัน พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงิน
- ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน ทางบริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้
1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
ธนาคาร
ประเภทบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี

บัญชีสะสมทรัพย์
xxxxxxxxxxxxx
xxxxxxxxxxxxx
xxx-x-xxxx-xx
การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
- ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งของธนาคารนั้น ๆ
- ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร โดยผ่านการการเขียนใบนำฝากที่ธนาคาร นั้น ๆ
- ทำรายการผ่านบริการตู้ ATM ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่ท่านถือบัตร) โดยเลือกโอนเงินบุคคลที่สามแล้วระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
- ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ โดยระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง
1. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียด
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- จำนวนเงินที่ชำระ
2. ส่ง Line แจ้งการชำระเงิน
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- จำนวนเงินที่ชำระ
โปรแกรมทัวร์คล้ายกัน